Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế thi công văn phòng trọn gói xu hướng hiện đại

Nội thất ASP Việt Nam nhận thi công thiết kế văn phòng trọn gói cập nhật xu hướng mới, mang đến sự sang trọng và tiện nghi nhất cho văn phòng của bạn.


Thiết kế nội thất văn phòng công ty là một công việc rất cần thiết bởi văn phòng chính là nơi thể hiện hình ảnh, bộ mặt của doanh nghiệp. Để hỗ trợ nhu cầu của quý khách hàng, ban lãnh đạo công ty nội thất ASP Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời gói giải pháp thi công thiết kế nội thất văn phòng trọn gói. Sử dụng gói dịch vụ này của ASP Việt Nam, quý khách sẽ hoàn toàn được yên tâm về chất lượng cũng như tính tiện ích của sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

thiết kế văn phòng trọn gói

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng


Thi công thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đẳng cấp không chỉ thể hiện được vị thế của doanh nghiệp trước các đối tác mà còn tạo được sự hòa hợp gắn kết giữa các nhân viên trong công ty giúp nâng cao hiệu quả công việc. Vì vậy hiện nay có khá nhiều công ty bỏ ra nhiều chi phí để đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng.

thiết kế văn phòng trọn gói 02

Tại ASP Việt Nam quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói được quản lý chặt chẽ để đảm rằng những ý tưởng thiết kế luôn được hiện thực hóa 100% về mặt chất lượng công trình đồng thời đảm bảo được tiến độ cam kết thực hiện dự án.

Quy trình thiết kế văn phòng trọn gói của nội thất ASP Việt Nam

Quy trình tư vấn, thiết kế văn phòng trọn gói của nội thất ASP Việt Nam trải qua một số giai đoạn sau:

Bước 1: Lấy thông tin và ý tưởng, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin như sở thích, màu sắc hay các yêu cầu cần thiết khác mà khách hàng mong muốn thông qua một số văn bản để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu thiết kế văn phòng trọn gói của quý khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng phác thảo và cung cấp cho khách hàng bản vẽ mặt bằng để tham khảo, kèm theo những hình ảnh mang tính chất gợi ý. Từ đó, khách hàng sẽ tham khảo và đưa ra những ý kiến, yêu cầu của mình để các kiến trúc sư có thể chỉnh sửa. Công việc này có thể diễn ra vài lần để ý tưởng có thể hoàn thiện phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 3: Sau khi bản vẽ phác thảo được thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 3D các khu vực trong nhà và triển khai bản vẽ 2D cũng như các bản vẽ kỹ thuật cho từng cụm, từng đồ nội thất.Với kỹ thuật vẽ 3D mà công ty chúng tôi thực hiện sẽ những hình ảnh thiết kế văn phòng trọn gói chân thực nhất.

thiết kế văn phòng trọn gói 03

Lý do khách hàng nên chọn gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói của chúng tôi

Công ty thiết kế nội thất văn phòng ASP Việt Nam đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực thiết kế tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thiết kế, kiến trức sư có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và sự sáng tạo không ngừng, ASP Việt Nam tự tin đem lại cho các bạn không gian làm việc đẹp nhất, tiện ích nhất và chuyên nghiệp nhất. Song song với việc thiết kế của mình, đội ngũ thiết kế của ASP Việt Nam cũng luôn tìm hiểu cũng như tư vấn những sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và giá cả đặc biệt cạnh tranh cho khách hàng giúp họ có được sự lựa chọn.

thiết kế văn phòng trọn gói 04

thiết kế văn phòng trọn gói 05

thiết kế văn phòng trọn gói 06

thiết kế văn phòng trọn gói 07

 

thiết kế văn phòng trọn gói 08

thiết kế văn phòng trọn gói 09

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trực tiếp

CÔNG TY CP ASP VIỆT NAM

Tầng 6, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Email: thietkenoithat.asp@gmail.com

Thời gian mở cửa: 8h -20h30 từ T2-CN ( Ô tô đỗ cửa )

Điện thoại : 04.22.84.8866  - Hotline :  0987.696686

Bạn có thể tham khảo những dự án về thiết kế nội thất văn phòng mà chúng tôi đã thực hiện thành công.

 

 

icon Các tin tức khác
icon Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, giá rẻ
icon Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc mới nhất
icon Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng
icon Thiết kế văn phòng làm việc diện tích 30m2
icon Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng
icon Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc
icon Thiết kế vách ngăn văn phòng
icon Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại, đẳng cấp
icon Thiết kế nội thất văn phòng công ty cao cấp chuyên nghiệp
icon Thiết kế sảnh văn phòng
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM